Tin tức

[Hot] Rước LỘC đầy nhà cùng Nội thất BenVila

Để chào đón năm mới Canh Tý 2020 nhiều may mắn, Nội thất BenVila mang đến chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để góp phần nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho quý khách hàng. Chương trình bao gồm loạt ưu đãi lớn lên đến 50% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng KHỦNG trong 12 ngày (từ 11 - 22/01), áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm nội thất cao cấp.

Cách đặt bàn ăn phong thủy đúng chuẩn được bật mí từ chuyên gia

Bạn có biết đặt bàn ăn hợp phong thủy không chỉ tạo thuận lợi cho sinh hoạt mà còn giúp đem đến tài lộc, may mắn cho gia đình? Để nắm được cách đặt bàn ăn đúng chuẩn phong thủy, hãy lắng nghe những ý kiến từ chuyên gia ngay dưới đây!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

28/10/2019

Cách chọn bàn ăn phong thủy cho gia đình tấn lộc, tấn tài

Chọn bàn ăn phong thủy theo từng mệnh như thế nào cho đúng để đón tài lộc về cho gia đình? Chi tiết được hé lộ ngay trong bài viết này!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

28/10/2019

[Tư vấn] Chọn thảm trải sàn hợp phong thủy - tăng tài khí, vượng khí

Thảm là món đồ nội thất đơn giản nhưng lại có thể làm thay đổi bố cục, phong thủy, vận mệnh của ngôi nhà. Cho nên, thay vì lựa chọn một cách tùy ý thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách bố trí và nguyên tắc lựa chọn thảm giúp tăng tài khí, vượng khí.

Đăng bởi : Thu Hường

|

17/10/2019

[Mẹo] lựa chọn & bài trí sofa CHUẨN phong thủy để đón tài lộc

Sofa theo phong thủy có màu gì? Cần bài trí sofa ra sao để đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ? Câu trả lời có ngay trong bài viết này!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

07/10/2019

Lựa chọn và bố trí bàn trà thế nào để TĂNG VƯỢNG VẬN

Hãy cùng BenVila tìm hiểu cách lựa chọn và bố trí bàn trà theo phong thủy và bản mệnh của gia chủ để mang lại "vượng vận" và tài lộc đầy nhà!

Đăng bởi : Thu Hường

|

02/10/2019

Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng hạnh phúc viên mãn

Phong thủy giường ngủ cho vợ chồng có ý nghĩa gì? Cách chọn giường và lưu ý khi kê giường ngủ theo phong thủy như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

27/09/2019

Nguyên tắc kê giường đúng phong thủy theo từng mệnh bạn phải biết

Giường ngủ tốt cần phải được kê đúng hướng và hợp phong thủy mới đem đến sức khỏe và tài vận cho gia chủ. Vậy nên kê giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy từng mệnh? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

27/09/2019

Giường ngủ hợp phong thủy - Chìa khóa của hạnh phúc

Giường ngủ hợp phong thủy không chỉ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ phòng ngủ mà quan trọng hơn nó giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt, tinh thần sáng khoái và hạnh phúc. Để chọn mẫu giường hợp phong thuỷ cần phải tuân theo những nguyên tắc dưới đây!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

24/09/2019

Thảo luận nhiều