Tin tức

[Hot] Rước LỘC đầy nhà cùng Nội thất BenVila

Để chào đón năm mới Canh Tý 2020 nhiều may mắn, Nội thất BenVila mang đến chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn để góp phần nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho quý khách hàng. Chương trình bao gồm loạt ưu đãi lớn lên đến 50% giá trị sản phẩm cùng nhiều quà tặng KHỦNG trong 12 ngày (từ 11 - 22/01), áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm nội thất cao cấp.

[Bật mí] Cách vệ sinh ghế thư giãn đơn giản mà hiệu quả tại nhà

Ghế thư giãn là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp ngày càng được ưa chuộng với độ thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách bảo quản và vệ sinh sẽ không giữ được nét đẹp và tiện ích như ban đầu. Trong bài viết này, Nội thất BenVila sẽ mách bạn các cách vệ sinh ghế thư giãn đơn giản mà hiệu quả, phù hợp với từng chất liệu.

Đăng bởi : Thu Hường

|

26/11/2019

[Bí kíp] Bảo quản và vệ sinh sofa nỉ đơn giản mà hiệu quả tại nhà

Trong bài viết này, Nội thất BenVila sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản và vệ sinh ghế sofa nỉ đơn giản mà hiệu quả tại nhà, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

Đăng bởi : Thu Hường

|

02/11/2019

[Mẹo] Vệ sinh và bảo quản phù hợp với từng chất liệu bàn ăn

Với mỗi chất liệu bàn ăn sẽ có cách vệ sinh và bảo quản khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Cùng tham khảo mẹo vệ sinh và bảo quản bàn ăn đúng cách cho từng chất liệu qua bài viết dưới đây của Nội thất BenVila!

Đăng bởi : Thu Hường

|

30/10/2019

Tuyệt chiêu lựa chọn, bố trí bàn ăn thông minh cho không gian nhỏ

Lựa chọn và đặt bàn ăn cho không gian nhỏ tưởng như khó khăn. Tuy nhiên việc này lại trở lên đơn giản với tuyệt chiêu chọn và bố trí bàn ăn dưới đây!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

28/10/2019

[Mẹo] Vệ sinh thảm đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả tại nhà

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách vệ sinh đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả tại nhà giúp đánh bay mọi vết bẩn, đảm bảo bạn sẽ có được tấm thảm sạch, đẹp như mới.

Đăng bởi : Thu Hường

|

18/10/2019

[Bật mí] 4 cách vệ sinh phù hợp với mọi loại sofa da

Trong bài viết này, BenVila sẽ mách bạn 4 cách vệ sinh sofa da đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả, phù hợp cho mọi loại sofa da.

Đăng bởi : Thu Hường

|

07/10/2019

[Mẹo] Chọn sofa cho phòng khách nhỏ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc sofa như thế nào cho phòng khách nhỏ để đảm bảo công năng và tính thẩm mỹ? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Đăng bởi : Thu Hường

|

05/10/2019

6 cách phân biệt giường bọc da thật - da giả đơn giản & hiệu quả

Bạn có biết vì sao giường bọc da trở thành xu hướng hot? Bạn đã biết cách phân biệt giường bọc da thật - da giả? Nếu chưa thì bạn sẽ tìm thấy câu trả lời ngay trong bài viết này!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

02/10/2019

9+ mẹo vệ sinh & bảo quản giường ngủ đúng chuẩn cho mọi chất liệu

Bạn đã biết những mẹo vệ sinh và bảo quản giường ngủ thông minh phù hợp với từng chất liệu? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây!

Đăng bởi : Dương Hoa

|

02/10/2019

Bàn trà | [Mẹo] Vệ sinh và bảo quản đúng cách cho từng chất liệu

Mỗi chất liệu bàn trà sẽ có cách vệ sinh và bảo quản khác nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Cùng xem mẹo vệ sinh và bảo quản hay qua bài viết dưới đây!

Đăng bởi : Thu Hường

|

02/10/2019

Thảo luận nhiều